Giới thiệu

                                          

                                                                                                      (Hình ảnh xưởng sản xuất)

Công ty cổ phần đấu tư sản xuất và thương mại Bắc Á hân hạnh gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.!

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực cung ứng thiết bị xông hơi, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt cho các khu Resort.Spa, các khu biệt thự và các chung cư cao cấp, xây dựng các khu bể bơi kinh doanh, bể bơi tại các khu biệt thự và bể bơi gia đình. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm chuyên dụng nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất.

    Một không gian đẹp đòi hỏi người thiết kế  phải hiểu biết về giá trị sử dụng của thiết bị cũng như sự kết hợp hài hòa với không gian ngôi nhà, khu spa, khu xông hơi massage và khu spa resort dựa trên bản sắc vốn có của từng vùng miền khác nhau cũng như thời tiết ở hai miền nam-bắc.

   Một thiết bị đẹp, bền thì nhất thiết phải an toàn,vì vậy chúng tôi đã đưa các công nghệ an toàn như :bảo vệ sự cố dò rỉ điện,nước tự đóng ngắt khi có sự cố đồng thời phát ra còi cảnh báo.

 Công Ty đã cung cấp sản phẩm cho tất cả các đơn vị dịch vụ ,các khu resort nghỉ dưỡng ,các khu biệt thự, các căn hộ cao cấp hầu hết các tỉnh thành trong cả nước và một số đối tác tại Lào.
   Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và khẳng đinh sự chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ mới, nâng cao tinh thần phụng sự khách hàng và đưa ra thị trường những thiết bị tốt nhất với giá cả phụ hợp nhất  nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Trân trọng.!

 

Tin tức

Để xông hơi đúng cách

Ngày nay, phương pháp xông hơi làm đẹp đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều phụ nữ. Xông hơi không chỉ tốt cho sức khỏe khi bạn bị nghẹt mũi, khó chịu hay cảm nhẹ mà còn rất tốt cho tinh thần, cũng như làn da bị mệt mỏ...

Xem thêm
TÁC DỤNG CỦA XÔNG HƠI

Bạn sẽ lập tức thấy say mê những liệu pháp xông hơi khô (sauna) hoặc xông ướt bởi những tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại cho sức khỏe con người. Sự khác biệt giữa phòng xông khô và xông ướt...

Xem thêm
LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA XÔNG HƠI

Nếu bạn muốn sống lâu và hạnh phúc, thì việc đổ mồ hôi là một việc quan trọng, tuy nhiên, chúng ta không nói về chuyện tập thể thao! Hãy thử một cách khác thư giãn và nuông chiều bạn hơn nhiều!...

Xem thêm